Giới thiệu

Giới thiệu chung

 • Tên đầy đủ: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế LUCKY – LUCKY International English Center 
 • Địa chỉ: Số 28B, đường số 1, Khu Đô Thị Petro Thăng Long, Phường Quang Trung, Tp. Thái Bình.
 • Website: www.luckyenglish.edu.vn               
 • Email: info@luckyenglish.edu.vn
 • Tel: 02273.835.279                Hotline: 0898.257.179

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế LUCKY - một môi trường học tập trong lành với không gian hiện đại, sạch sẽ đảm bảo an toàn nhất cho trẻ với hệ thống bàn ghế, máy móc chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên gia, giáo viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, có khả năng sư phạm cao, tận tâm, yêu nghề sẽ giúp các em thỏa sức vui chơi, học tập sáng tạo. Đây hứa hẹn sẽ là môi trường giáo dục đáng mong đợi nhất hiện nay của Quý phụ huynh, học sinh trong khu vực Thái Bình.

Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế LUCKY là đơn vị đào tạo chuyên sâu và có hệ thống về Tiếng Anh cho mọi lứa tuổi.

Các chương trình đào tạo tại Trung Tâm:

 • Tiếng Anh Mầm Non
 • Tiếng Anh Thiếu Nhi
 • Tiếng Anh Thiếu Niên
 • Tiếng Anh Giao tiếp
 • Luyện thi chứng chỉ Quốc Tế (IELTS, TOEIC, TOEFL) và Quốc gia
 • Đào tạo Doanh Nghiêp.
 • Các khóa học bổ trợ và luyện tập theo yêu cầu

       Đối tượng theo học tại Trung Tâm:

 • Trẻ em mầm non (3 – 5 tuổi)
 • Học sinh tiểu học (6 – 12 tuổi)
 • Học sinh THCS, THPT (13 – 19 tuổi)
 • Sinh viên
 • Người đi làm
 • Tổ chức, doanh nghiệp 

Điều khác biệt khi học tại LUCKY CENTER

- Học cho mọi lứa tuổi.

- Thời gian học linh động, phù hợp, đầy đủ và không quá dài.

- Giáo trình, giáo án giảng dạy được nghiên cứ biên soạn khoa học, chuyên sâu, kỹ lưỡng và đa dạng phù hợp với sự phát triển của từng lứa tuổi nhằm phát huy tối đa khả năng tiếp thu bài của học sinh.

- Các giáo cụ học tập trực quan sinh động như Flashcard (thẻ từ), laptop, tivi, màn hình chiếu lớn, và các giáo cụ khác….

- Đội ngũ Chuyên gia, Giáo viên nước ngoài và Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, có khả năng sư phạm cao, tận tâm, yêu nghề. Sự kết hợp giữa Giáo viên nước ngoài và Giáo viên Việt Nam trong mỗi lớp học sẽ giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng Tiếng Anh của mình, vừa có cơ hội hoàn thiện và nâng cao khả năng giao tiếp, phản xạ thông qua Giáo viên nước ngoài, vừa có thể được rèn luyện, củng cố và nắm bắt về mặt ngữ pháp để có thể hoàn thành tốt các bài kiểm tra ở Trường, Lớp. 

- Trang thiết bị hiện đại, được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp.

- Môi trường học tập trong lành, an toàn tuyệt đối cho trẻ, được bố trí hiện đại, chuyên nghiệp. Trung tâm tọa lạc tại vị trí yên tĩnh, phù hợp với môi trường sư phạm.

- Có hệ thống Camera quan sát để các bậc phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập của con em mình ở bất kỳ nơi nào và bất kỳ lúc nào.

- Được cung cấp miễn phí suất ăn nhẹ trong mỗi buổi hoc (chỉ áp dụng cho học sinh THCS trở xuống) để đảm bảo sức khỏe cho học viên khi tham gia khóa học nhằm nâng cao độ tập trung và hiệu quả học tập của học viên trong mỗi buổi học.

- Miễn phí khóa hoc KID'S YOGA vào sáng chủ nhật hàng tuần tại Tổ hợp thể thao cao cấp DamSan Fitness & Yoga với sự hướng dẫn trưc tiếp từ chuyên gia đến từ Ấn Độ.

- Trung tâm có phòng chiếu phim mini. Học viên có thể giải trí cùng bạn bè với các bộ phim cuối tuần tại LUCKY CINEMA (xem phim miễn phí vào 02 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật). Các bộ phim sẽ được chọn lọc kỹ càng, mang tính giáo dục cao, vừa mang lại những giờ phút vui chơi, thư giãn vừa giúp phát triển khả năng Tiếng Anh cũng như nuôi dưỡng tâm hồn, định hình tính cách cho các bạn học viên.

- Có khu máy tính được kết nối mạng dành cho học viên phục vụ học tập và vui chơi, giải trí.

- Được tặng ngay giáo trình theo chương trình đăng ký cùng Áo thun LUCKY trẻ trung, cá tính.

- Được miễn phí kiểm tra đầu vào và được tư vấn lựa chọn chương trình học hợp lý nhất.

- Được học thử miễn phí 01 buổi để thử nghiệm môi trường đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu Thái Bình. 

- Sưu tập các Sticker để đổi lấy các phần quà dễ thương tại Trung Tâm.

- Được nhận quà và được tổ chức sinh nhật vào ngày sinh nhật học viên.

- Được tham dự các buổi học tham quan, dã ngoại, các cuộc thi tài năng do Trung tâm tổ chức giúp các bé phát triển thể chất, mở mang kiến thức cũng như tạo tính kỷ luật và các kỹ năng mềm khác.

- Kết thúc mỗi khóa học học viên sẽ được tham dự lễ bế giảng bao gồm: chương trình liên hoan, văn nghệ, tiệc ngọt, tuyên dương, trao thưởng, nhận chứng chỉ của Trung tâm và đặc biệt có cơ hội nhận học bổng trị giá 1.000.000 VND dành cho học viên có thành tích tốt nhất trong khóa học.

Các hình thức đào tạo tại LUCKY CENTER

1. Học tại trung tâm LUCKY

- LUCKY thường xuyên khai giảng các lớp Tiếng Anh cho mọi lứa tuổi ở các trình độ khác nhau.

- Tại LUCKY, học viên có nhiều sự lựa chọn về giờ học trong khung giờ từ 7:30 đến 21:00 và lựa chọn về ngày học từ Thứ 2 đến chủ nhật.

- LUCKY cung cấp chính sách học bù, bảo lưu linh hoạt, tạo điều kiện đối đa cho học viên.

- Xem thông tin chi tiết về lịch khai giảng và các trình độ học tại website: http://www.luckyenglish.edu.vn/openingcalendar/openingcalendar

2Đào tạo Doanh nghiệp

- LUCKY mở lớp học Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh chuyên ngành theo từng lĩnh vực chuyên môn tại doanh nghiệp. LUCKY sẽ cử giáo viên đến tận nơi để dạy nâng cao trình độ Tiếng Anh cho cán bộ nhân viên, đáp ứng nhu cầu công việc của doanh nghiệp. Chương trình đào tạo dựa trên khung chương trình Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh chuyên ngành cho người đi làm, có bổ sung, tùy biến để phù hợp với nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, LUCKY thường xuyên theo dõi tiến trình lớp học, cung cấp báo cáo kết quả định kỳ và chứng chỉ cho học viên.

- LUCKY có chương trình tư vấn phương pháp học Tiếng Anh miễn phí cho doanh nghiệp.

3. Học riêng theo yêu cầu

- Chương trình Học Riêng Theo Yêu Cầu được phát triển từ chương trình  học Tiếng Anh giao tiếp cho Người đi làm và chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế đồng thời được tùy biến, bổ sung những nội dung thiết thực, phù hợp với nhu cầu thực tế sử dụng Tiếng Anh trong công việc của học viên.

- Với lớp Học Riêng Theo Yêu Cầu, giáo viên được cử đến tận nơi người học (tại nhà riêng, văn phòng…) giúp học viên tiết kiệm thời gian đi lại. Học viên có thể chủ động lựa chọn lịch học phù hợp nhất với mình. Lớp học có ít học viên nên giáo viên sẽ có nhiều thời gian quan tâm sâu sát, chỉnh sửa cho từng học viên và mỗi học viên có điều kiện thực hành nhiều hơn.