Vui học hè cùng LUCKY 2016 – nhận ưu đãi 30% học phí

Mùa hè đến cũng là thời gian tốt nhất để các bạn học sinh trau dồi khả năng tiếng Anh sau những kỳ học dài chính khóa trên lớp. Hãy đăng ký tham gia “Khóa học Anh ngữ hè LUCKY – chuỗi chương trình vừa học vừa chơi tiếng Anh với những ưu đãi khủng nhất mùa hè này.

Khóa học anh ngữ hè LUCKY sẽ là cơ hội để các bạn học sinh ở mọi lứa tuổi có thể học tập tiếng Anh và tham gia nhiều trò chơi bằng tiếng Anh thú vị, tìm hiểu thông tin về chương trình học tiếng Anh hè 2016 và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ LUCKY.

Các khóa học Tiếng Anh hè:

Tiếng Anh mầm non

Tiếng Anh thiếu nhi

Tiếng Anh thiếu niên

Tiếng Anh giao tiếp

Tiếng Anh doanh nghiệp

Luyện thi chứng chỉ quốc gia và quốc tế.

Các khóa học bổ trợ và luyện tập theo yêu cầu.

Vui học hè với ưu đãi 30% học phí cùng nhiều quà tặng khác.

Tất cả các học viên đăng ký khóa học anh ngữ hè tại LUCKY sẽ nhận được ưu đãi giảm giá lên đến 30% học phí cho tất cả các khóa học tại LUCKY và nhiều lợi ích khác:

• Tặng ngay giáo trình học tập theo chương trình đăng ký.
  • Tặng áo phông LUCKY trẻ trung, cá tính.
  • Học Tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ.
  • Miễn phí kiểm tra đầu vào và được tư vấn lựa chọn chương trình học hợp lí nhất.
  • Học thử miễn phí 1 buổi để thử nghiệm môi trường đào tạo Tiếng Anh chất lượng hàng đầu Thái Bình.
  • Miễn phí 1 bữa ăn nhẹ trong các buổi học giúp học sinh nạp năng lượng trong quá trình học tập.

HOẠT ĐỘNG ĐẶC BIỆT CHO CÁC BÉ KHI ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TẠI LUCKY

Tham gia chương trình Vui học hè 2016 cùng Lucky English, bên cạnh các lợi ích ở trên, các bé đăng ký các khóa học Tiếng Anh mầm non, Tiếng Anh thiếu nhi, Tiếng Anh thiếu niên sẽ được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển toàn diện và có 1 mùa hè thật thú vị

• Miễn phí khóa học KID’S YOGA vào sáng chủ nhật hàng tuần tại Tổ hợp thể thao cao cấp Damsan Fitness & Yoga.
  • Giải trí cùng bạn bè với các buổi chiếu phim cuối tuần tại LUCKY Cinema.
  • Tham gia cuộc thi tài năng LUCKY IDOL cùng nhiều hoạt động ngoại khóa khác.

Thời gian áp dụng: 27/05/2016 – 20/06/2016

Địa điểm áp dụng: Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế LUCKY – Số 56 – Lô 16 Trần Hưng Đạo, Tp. Thái Bình

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0898.253.279 hoặc 0363.835.279 hoặc email: info@luckyenglish.edu.vn